The New Platform for Optimum Life
Search
Close this search box.
เรนาต้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเรนาต้า เพื่อการดูแลสุขภาพดีและปกป้องของคุณ รวมสุดยอดนวัตกรรมคอลลาเจน โปรตีน ไฟเบอร์ และสารอาหารต่างๆ
ultra me อาหารลดน้ำหนัก

RENATAR ULTRA ME

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร หมายถึงอาหารที่ใช้ควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนัก

ใช้กินแทนอาหารที่กินตามปกติใน 1 มื้อ หรือมากกว่า 1 มื้อ โดยมีเป้าหมายหลักคือควบคุมปริมาณพลังงานที่ร่างกายได้รับ

“มื้ออาหารดีๆ ที่คุณดื่มได้”

เข้าใจสินค้าง่ายๆ เพียงดูวิดีโอนี้ !!

เรนาต้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ "อาหารทดแทนมื้ออาหาร เพื่อลดน้ำหนักหรือควบคุมอาหาร"

คำถามที่พบบ่อย

เรนต้า Ultra me ชงกับเครื่องดื่มไหนได้บ้าง?

หลักๆคือน้ำเปล่า อุณหภูมิห้อง และน้ำเย็นค่ะ ไม่ควรชงกับน้ำร้อนค่ะ และสามารถผสมนมได้ค่ะ ปั่นกับกล้วยได้ หรือโรยผงโกโก้ก็ได้ค่ะ เราทำรสวนิลามาให้ง่ายแก่การไปมิกซ์แอนแมทซ์ค่ะ แต่การผสมอย่างอื่นที่ไม่ใช่น้ำเปล่าอาจทำให้แคลลอรี่เพิ่มได้ จึงไม่เหมาะกับคนที่ควบคุมน้ำหนักนะคะ คนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักควรชงกับแค่น้ำเปล่าค่ะ

กรณีเราอยากได้รับสารอาหารต่างๆในปริมาน 2 ซอง เราควรทาน เรนต้า ultra me พร้อมกันทีเดียวใน 1 มื้อเลย หรือสามารถแบ่งทานได้คะ?

ให้ทานพร้อมกันใน 1มื้อเลยค่ะ เราออกแบบมาให้ แทน 1 มื้อพอดีค่ะ สำหรับผู้ใหญ่

ชงเรนาต้า ultra me แล้วควรทานให้หมดภายในครั้งเดียว หรือสามารถแช่เย็นไว้ในกรณีที่ทานไม่หมดได้ไหมคะ?

ในส่วนผสมจะมีเมล็ดเจีย(Chia) และ เมล็ดแฟลกซ์ (Flax)ค่ะ ซึ่งถ้าทิ้งไว้ มันจะข้นหนืดขึ้นค่ะ แนะนำให้ทานเลยดีกว่าค่ะ

Ultra me ทาน2ซองไม่ไหว อิ่มเกินไป ลดเหลือ1ซองได้มั้ย?

1 ซอง ทานได้ค่ะ แต่ว่าแนะนำให้ทานอย่างอื่นคู่เพิ่มไปด้วยหน่อย เช่น ไข่ต้มที่ไม่มีไข่เเดง อกไก่ ทูน่า ถ้าจะกินแทนอาหารมื้อนึงเลย แนะนำให้ทาน 2 ซองค่ะ กิน 1 ซอง เพื่อเสริมสารอาหาร กิน 2 ซองเพื่อแทนมื้ออาหารค่ะ

คนทานเจ และ มังสวิรัติ ทาน เรนาต้า ultra me ได้ไหมค่ะ

มีโปรตีนจากไข่ขาว และ นมวัวค่ะ อยู่ที่ว่าเคร่งแค่ไหนค่ะ

Ultra Me เหมาะกับใครบ้าง และใครทานไม่ได้

เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ทานอาหารปกติได้ เพราะอัลตร้ามีคือมื้ออาหารคุณภาพที่ครบ 5 หมู่ คนที่ทานไม่ได้คือ ผู้ป่วยที่แพทย์สั่งงดอาหารที่มีส่วนผสมตามข้างกล่อง หรือผู้ที่แพ้สารอาหารตามข้างกล่องค่ะ

Ultra me ช่วยเรื่องลดน้ำหนักได้ไหม?

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมน้ำหนักตามหลัก อย. อยู่แล้วค่ะ เป็นการทานอาหารครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะ และแคลลอรี่ที่ไม่สูงเกินไป

ในกรณีที่เค้าต้องการลดน้ำหนัก เราควรแนะนำให้เค้าทาน Ultra me กี่มื้อดีคะ

อยู่ที่เค้าเลยว่าอยากทานกี่มื้อก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่เอาแบบเครียดจนเกินไป ยังอยากมีความสุขกับการทานบ้าง เพื่อไม่ให้ตัวเองเบื่อ อาจจะเลือกทานแทน มื้อเช้าและมื้อเย็น และมื้อเที่ยงก็ทานปกติแต่พยามเลี่ยงของผัด มัน แป้ง ทอด น้ำหวานต่างๆ ค่ะ แต่มื้อที่จะทำให้เราอ้วนง่ายสุดคือมื้อเย็น ดังนั้นถ้าไม่ทานมื้อเช้า ยังไงก็ควรทานแทนมื้อเย็นค่ะ

ถ้าทาน Ultra me ตัวนี้แล้ว ยังจำเป็นต้องทานบีบีพลัสด้วยหรือเปล่า ทานแทนกันได้ไหม

อัลตร้ามี คือ อาหาร บูสเบิร์น คือ อาหารเสริม แทนกันไม่ได้ค่ะ ทำงานคนละแบบค่ะ ทานแทนกันไม่ได้ แต่ทานคู่กันได้ค่ะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี

อัลตร้ามี เหมือนเวย์โปรตีนไหม

แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงค่ะ ขึ้นทะเบียนก็คนละอย่างกัน อัลตร้ามีจะมีสารอาหารครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่ถูกต้องตาม อย. กำหนดค่ะ แต่เวย์โปรตีนจะมีไม่ครบ 5 หมู่

ทำไมเราไม่ใช้โปรตีนจากพืชทั้งหมด

เพราะกรดอะมิโนจำเป็นบางชนิดไม่ได้อยู่ในพืชค่ะ ซึ่งจะไม่ตรงตามหลัก อย. และมาตรฐานสากลที่กำหนดไว้ในการเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร Renatar

 
รีวิวจากผู้ใช้

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

รีวิว renatar fiber x จากผู้ใช้งานจริง

Renatar Fiber X เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการดีท็อกซ์ กล่าวกันว่าเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับเส้นใยอาหารที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี เพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นไปตามคำสัญญาหรือไม่ เราได้ทำการตรวจสอบประสบการณ์ผู้ใช้จริงกับ Renatar Fiber X

เรนาต้าคอลลาเจน alphar เหมาะกับใคร

รีวิว renatar alphar จากผู้ใช้งานจริง

Renatar Alphar เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเพื่อช่วยให้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพผิวที่ดี ผลิตโดยบริษัท Renata ผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมา Renatar Alphar โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน เราจะสำรวจว่าลูกค้ารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์

ultra me อาหารลดน้ำหนัก

RENATAR ULTRA ME

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร หมายถึงอาหารที่ใช้ควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนัก

ใช้กินแทนอาหารที่กินตามปกติใน 1 มื้อ หรือมากกว่า 1 มื้อ โดยมีเป้าหมายหลักคือควบคุมปริมาณพลังงานที่ร่างกายได้รับ

The new Fiber x

FIBER X (ไฟเบอร์เอ็กซ์)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและระบบขับถ่าย เรนาต้า ไฟเบอร์เอ็กซ์ สมดุลแห่งชีวิตที่ทุกคนปรารถนา ขับถ่ายง่าย ลำไส้สะอาด ปราศจากของเสีย ตัดส่วนที่เกินเพิ่มเติมส่วนที่ขาดด้วย Prebiotic และ Phytonutrients และยัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Celltuin ลิขสิทธิ์แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย