The New Platform for Optimum Life
Search
Close this search box.
เรนาต้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเรนาต้า เพื่อการดูแลสุขภาพดีและปกป้องของคุณ รวมสุดยอดนวัตกรรมคอลลาเจน โปรตีน ไฟเบอร์ และสารอาหารต่างๆ
คอลลาเจน 5 ชนิด 5helix

คอลลาเจน 5 ชนิดใน 1 – Renatar Alphar

renatar alphar

Renatar Alphar ศาสตร์แห่งผิวเหนือกาลเวลา

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิว renatar alphar ที่สุดแห่งพลัง ของสารสกัดระดับ UPPER CLASS ปกป้อง และบำรุงผิวใน 1 เดียว ด้วยสารสกัดจาก ROC ส้มสีแดงจาก ประเทศอิตาลี และ RICE CERAMIDE สารสกัดจากรำข้าว พร้อมคอลลาเจนแท้ที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ผิวสวยใส ออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ “สู้สิว ผิวใส ออร่า ท้าแดด”

เรนาต้าคอลลาเจน
คอลลาเจน 5 ชนิด 5helix

5 Helix Collagen

 

คอลลาเจนบริสุทธิ์ 5 ไทป์จากแหล่งที่ดีที่สุด

 

ประกอบด้วยไทป์ที่ I ,II ,III ,V ,X

 
 

Type I : ช่วยเรื่อง ผิวหนัง ผม เล็บ กระดูก เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ

Type II : กระดูกอ่อน กระดูกข้อต่อ

Type III : อวัยวะภายใน หลอดเลือด และกล้ามเนื้อ

Type V : ช่วยบำรุงสายตาและกระจกตา

Type X : ช่วยเรื่องกระดูก และกระดูกข้อต่อ

โดยใช้สารสกัดจาก Wellnex Collagen คอลลาเจนที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศญี่ปุ่น ,Ovoderm คอล ลาเจนจากเยื่อหุ้มเปลือกไข่ ประเทศสเปน และ คอลลาเจนจากจมูกปลาแซลมอน

anti aging

Anti-Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ?

การดูแลสุขภาพจากภายในไม่ให้ความเสื่อมหรือความชราเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นให้ช้าที่สุดโดยเน้นการรักษาสุขภาพจากองค์รวมภายใน เพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงนานที่สุดและป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดอาการเจ็บป่วยและความเสื่อมสภาพในอนาคตอีกด้วย

สุขภาพในแต่ละช่วงอายุ

1: อายุ 0 – 25 ปี สุขภาพดี สมบูรณ์ สมดุลภายในของร่างกายดีที่สุด 2: อายุ 25 ปีขึ้นไป สุขภาพเริ่มเสื่อมสภาพ > เริ่มดูแลร่างกายด้วย Anti-Aging

สาเหตุของความแก่ชรา

1. การสึกหรอ

2. สารอนุมูลอิสระ

3. การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน

4. สารพิษและมลภาวะ

5. ไมโตคอนเดรียหมดพลังงานลง

6. ยีน

 
 

ROC : Red Orange Complex

 

ส้มสีแดง 3 สายพันธุ์จากดินแดนเมดิเตอร์เรเนียน เกาะซิซิลีประเทศอิตาลี 1 ใน Kings of 4 ของอาหารผิว ระดับupper class ที่เป็นที่นิยมและเห็นผลดีที่สุด ภายใต้สถาบัน BIONAP ว่าสามารถช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ ลดการอักเสบของผิว ยับยั้งการทำงานของเม็ดสี และกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยชะลอความชราอีกด้วย

Riagev จากบริษัท Bioenergy Life Science,inc. สหรัฐอเมริกา

 

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการนำ น้ำตาลRibose และNicotinamide มาช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้าง NAD+ ให้ร่างกาย เพื่อช่วยเพิ่มปริมาณและประสิทธิภาพของ NAD+ ทั่วร่างกาย กล้ามเนื้อและสมองด้วย รวมถึงช่วยปกป้อง ฟื้นฟู และซ่อมแซม DNAอีกด้วย

ส่วนประกอบของ Renatar Alphar 🪐☀️🍊🌾🌙

1 กล่องมี 10 ซอง All-in-one

1. 5 Helix Collagen (คอลลาเจน5ไทป์) – ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และช่วยเรื่องข้อต่อ รวมถึงสุขภาพองค์รวม

2. Riagev – ช่วยกระตุ้นการสร้าง NAD+ ในร่างกายซึ่งมีผลต่อสุขภาพร่างกาย กล้ามเนื้อ และสมอง รวมถึงช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมDNA

3. ROC (Red Orange Complex) – ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และต้านอนุมูลอิสระ

4. Rice Ceramide – ช่วยบำรุงผิวขณะเราหลับ ทำให้ผิวแข็งแรง

5. Golden Kiwi – ช่วยลดความมันสาเหตุของการเกิดสิว

6. Pomegranate Extract หรือสารสกัดจากทับทิม – สร้างคอลลาเจนและกลูต้าไธโอน

7. Red Grape Extract – ลดการอักเสบและเพิ่มภูมิคุ้มกันของผิว

8. Chrysanthemum Extract หรือสารสกัดจากเก๊กฮวย – ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

9. Acerola Cherry – ต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน

10. L-Cysteine – กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

11. L-Glutamine – กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

12. L-Glycine – กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

13. Acai powder – ช่วยต้านอนุมูลอิสระและชะลอความชรา ต่อต้านการเกิดริ้วรอย

14. Lychee Seed Extract – ป้องกันความเหี่ยวย่นของผิว

15. DL-alpha-tocopheryl acetate หรือ วิตามินอี – เพิ่มความชุ่มชื้นและต่อต้านอนุมูลอิสระ

16. Coenzyme Q10 – ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ

17. Alpha Lipoic Acid – เพิ่มระดับกลูต้าไธโอนในร่างกาย

เรนาต้าคอลลาเจนเหมาะกับใคร

📍คำถามที่พบบ่อย

☀️หากหยุดทานแล้วผิวจะกลับมาคล้ำไหม?

-ธรรมชาติของมนุษย์จะผลิตเม็ดสีเมลานินตลอดเวลาอยู่แล้ว ยิ่งโดนแดด ก็จะยิ่งผลิตเม็ดสีที่เข้มขึ้นมาเพื่อสะท้อนแสงแดด ไม่ว่าจะทานหรือหยุดทาน เม็ดสีก็ผลิตอยู่ดี แต่ถ้ายังทานเรนาต้าอยู่ จะมีสารช่วยลดการผลิตเม็ดสี และปกป้องยูวี นั่นเอง

☀️ทานต่อเนื่องนานเพียงใดถึงจะเห็นผล?

-ขึ้นอยู่กับการดูดซึมและร่างกายแต่ละคนค่ะ ในแง่ของผิวเร็วสุดภายใน3วัน จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ช้าสุด 1 เดือน ในแง่ของสุขภาพการกระตุ้นการทำงานเผื่อผลิต NAD+ จะเริ่มทำงานหลังทานไปประมาณ 7 วัน และสามารถวัดผลได้ จากการตรวจผลลัพธ์ทางสุขภาพ หรือ วัดระดับทางเลือดในแล็บที่มีทีมวิจัยก่อนทานและหลังทานประมาณ1 เดือนขึ้นไป

หมายเหตุ*การทำงานได้ดีของRiagev ขึ้นอยู่กับการใช้ร่างกายช่วงนั่นเช่น การนอนหลับ ที่เพียงพอ ไม่อดอาหาร หรืออดนอน ด้วยเช่นกัน

☀️การฉีดNAD+เข้าร่างกาย กับการทานสารสกัดเพื่อกระตุ้นNAD+แตกต่างกันยังไงแบบไหนดีกว่ากัน?

-การเพิ่มNAD+ในร่างกายไม่ว่าแบบไหนก็ดีทั้งนั้น อยู่ที่เราพอใจแบบไหนมากกว่ากัน เพราะการฉีดเข้าไป จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงเนื่องจากต้องฉีดอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง รวมถึงต้องดูให้ดีว่าฉีดกับคุณหมอที่เชี่ยวชาญรึเปล่า ไม่งั้นอาจเกิดผลข้างเคียงได้ แต่การทานสารสกัดเข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายผลิตเองจะเป็นกลไกที่เป็นธรรมชาติต่อร่างกายมากกว่า สม่ำเสมอกว่าในการคงอยู่ และค่าใช้จ่ายอาจจะไม่สูงแต่ได้ผลลัพธ์ไม่แตกต่างกัน

☀️กินต่อเนื่องแล้วสะสมหรืออันตรายไหม?

-ปลอดภัยหายห่วงค่ะ สารสกัดมาจากธรรมชาติ และละลายในน้ำได้ ทั้งยังเป็นปริมาณที่มีงานวิจัยแนะนำและรองรับว่าเห็นผลดีไม่อันตราย และไม่ใส่สารเคมียา ทั้งยังมีการรับรองความปลอดภัยจาก องค์การอาหารและยา พร้อมด้วยมาตรฐานสากลอย่าง GMP codex , HACCP Hazard Analysis Critical Control Point และ Intertek

☀️คนท้องทานได้ไหม?

-ไม่ควรทานเพราะมีสารที่ช่วยลดการผลิตของเม็ดสีเมลานิน อาจมีผลกับเม็ดสีที่ไปสร้างดวงตาของเด็กในครรภ์

☀️ให้นมลูกทานได้ไหม?

-ไมควรทานในช่วงที่เด็กยังเป็นทารกอยู่ อาจทานได้ช่วงเด็ก 7เดือนถึง1 ขวบขึ้นไปและคุณแม่ควรทิ้งเวลาช่วงทานและปั้มนมให้ห่างกัน 5-6 ชั่วโมง แต่แนะนำว่ายังไม่ควรทานค่ะ

☀️เด็กทานได้ไหม?

-อายุที่แนะนำให้ทานคือ 18-20ปีขึ้นไปค่ะ หากเป็นช่วงวัยเด็กกว่านี้ ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เพื่อเป็นประโยชน์ที่สุดและเพื่อให้ได้สารอาหารครบในการเจริญเติบโตและบำรุงสมองให้ร่างกายพัฒนาหรือสร้างเซลล์ในร่างกายเองก่อน

☀️แพ้อาหารทะเลทานได้ไหม

-ปรกติคนแพ้อาหารทะเลมักแพ้สัตว์มีเปลือกในทะเลเช่นปูหรือกุ้ง แต่ทางเราจะใช้คอลลาเจนจากจมูกปลาแซลมอนซึ่งจะไม่มีสารจากสัตว์เปลือกแข็ง แต่ถ้าไม่แน่ใจว่าตนเองแพ้อะไรในอาหารทะเล แนะนำว่าไม่ควรทานค่ะ

☀️ใครที่ไม่ควรทานอีก?

-ผู้ป่วยหนักตามแพทย์สั่ง -ผู้ที่กำลังจะเข้ารับการผ่าตัด -ผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับ ตับ ไต หัวใจ หรือโรคร้ายต่างๆต้องปรึกษาแพทย์เท่านั้น (เนื่องจาก เรนาต้า เป็นวิตามินสกัดจากธรรมชาติ สามารถนำไปใช้ได้หมดและไม่มีสารตกค้างใดใด จึงไม่เป็นอันตรายต่อบุคคลทั่วไป ยกเว้นบางบุคคลที่แพ้สารอาหารบางอย่างที่ตรงกับส่วนผสมเท่านั้น)

☀️เป็นภูมิแพ้ทานได้ไหม?

-ควรทานเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากส่วนผสมส่วนใหญ่ในเรนาต้ามีตัวที่ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน และช่วยกำจัดเชื้อโรคบางชนิดที่สาเหตุของการเป็นโรคหวัดได้

☀️เป็นมะเร็งทานได้ไหม?

-ทานได้ แต่ต้องดูว่าเป็นขั้นที่รุนแรงแค่ไหน เผื่อบางเคสอาจจำเป็นต้องงดเพื่อรับการรักษาจากยาตามเเพทย์สั่ง (ในส่วนผสมของเรนาต้ามีสารที่ช่วยยับยั้งการเกิดเซลล์ผิดปกติหรือลดการกระตุ้นเซลล์มะเร็งได้)

☀️ส่งผลต่อน้ำหนักหรือไม่?

-สารสกัดส่วนมากเป็นวิตามินและสกัดจากธรรมชาติ ใช้ซูคราโลสแทนความหวาน ไม่ส่งผลต่อน้ำหนัก แต่มีแคลลอรี่ ประมาณ 50-60 แคลค่ะ

☀️ทานพร้อมเครื่องดื่มไหนได้บ้าง?

-ทานกับน้ำเปล่าดีที่สุดค่ะ ไม่ควรทานคู่กับ นม แอลกอฮอล์ และคาเฟอีน เพราะอาจส่งผลให้การดูดซึมได้ไม่เต็มที่ค่ะ

Renatar Alphar มาตรฐานระดับสากล รองรับด้วยหน่อยงานมากมาย

✅อย. เลข: 10-1-10864-5-0041

 
✔️GMP Codex

GMP CODEX คืออะไร? 
GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice

คือหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ ซึ่งกำหนดแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคทั่วโลก

เป็นหลักเกณฑ์ในการผลิตอาหารให้ปลอดภัย โดยผ่านการตรวจรับรองโดยสถาบันผู้ให้การรับรองระดับโลก ครอบคลุมตั้งแต่ระบบการผลิตที่ดีมีความปลอดภัย และมีคุณภาพได้มาตรฐานทุกขั้นตอน การจัดเก็บ การควบคุมคุณภาพ และการขนส่งจนถึงผู้บริโภค ตรวจสอบและติดตามผลคุณภาพผลิตภัณฑ์ รวมถึงระบบการจัดการที่ดีในเรื่องสุขอนามัย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีคุณภาพและความปลอดภัยเป็นที่มั่นใจเมื่อถึงมือผู้บริโภค

ดังนั้นหากผลิตภัณฑ์ใดๆได้รับตรา GMP CODEX แล้วนั้น ถือว่าได้รับการยอมรับในระดับสากลแล้ว ผ่านมาตรฐานการผลิตจากทั่วทั้งโลก

Note: GMP ของประเทศไทยก็มีเหมือนกัน จะรับรองมาตรฐานคุณภาพการผลิตเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ GMP CODEX จะรับรองมาตรฐานระดับโลก

✔️GHP

มาตรฐานใหม่ของสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร หรือ จี เอช พี (GHP, Good Hygiene Practice) เป็นมาตรฐานด้าน

ความปลอดภัยทางอาหาร ที่ประยุกต์ใช้หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร หรือ จี เอ็ม พี (GMP, Good

Manufacturing Practice) ให้เหมาะสมและสอดคล้องกับกิจกรรมการผลิตอาหารของกลุ่มชุมชน ซึ่งมีข้อจำกัดหลายด้าน

เมื่อเปรียบเทียบกับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการบังคับใช้กฎหมาย GMP เพื่อให้การผลิตอาหารของกล่มชุมชน มีคุณภาพ

ได้มาตรฐาน และปลอดภัยต่อผู้บริโภคเช่นเดียวกัน


✔️HACCP

HACCP คืออะไร? HACCP ย่อมาจาก Hazard Analysis Critical Control Point ซึ่งหมายถึง ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร ซึ่งจัดเป็นมาตรฐานในการส่งออกผลิตภัณฑ์ทั่วโลก เพื่อรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร

โดย “HACCP” เป็นมาตรฐานที่เน้นควบคุมดูแลตั้งแต่กระบวนการผลิตจนกระทั่งผลิตภัณฑ์ถึงมือผู้บริโภคเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบ การผลิต และการขนส่ง จึงสามารถป้องกันอันตราย รวมทั้งสารปนเปื้อนในอาหารได้ เช่น อันตรายทางชีวภาพ อันตรายทางเคมี อันตรายทางกายภาพ และอันตรายจากการจัดเก็บไม่ถูกต้อง เป็นต้น

ประโยชน์ของ HACCP

HACCP เป็นมาตรฐานสำคัญที่ควบควบคุมดูและความปลอดภัยในทุกกระบวนการผลิตอาหาร ซึ่งช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคเพราะสามารถบริโภคอาหารที่มีคุณภาพปลอดภัยไร้อันตราย ทั้งยังลดการสูญเสียของผลิตภัณฑ์เนื่องจากสามารถยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ และอำนวยความสะดวกในการค้าระหว่างประเทศอีกด้วย

ดังนั้น HACCP จึงเป็นมาตรฐานในการผลิตอาหารที่คอยควบคุมดูแลคุณภาพทุกขั้นตอนในการผลิต เพื่อป้องกันอันตรายและสิ่งปนเปื้อนในอาหาร ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ได้รับความนิยมจากหลายประเทศทั่วโลก

✔️โรงงานผู้ผลิตเราผ่านมาตรฐาน Intertek

Intertek Labtest ศูนย์วิจัยอาหารและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหาร เพื่อวิเคราะห์ถึงมาตรฐานผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการก่อนส่งออกไปยังประเทศคู่ค้า ห้องแล็บที่ทันสมัยสำหรับการทดสอบและรับรองมาตรฐานในระดับสากล ทั้ง ISO,GMP,HACCPและอื่นๆ โดยได้รับการรับรองจากหน่วยงานระดับสากล อย่าง UKAS (ประเทศสหราชอาณาจักร) , RVA(ประเทศฮอลแลนด์) ,ANAB (ประเทศสหรัฐอเมริกา) และ SCC (ประเทศแคนนาดา) ซึ่งปัจจุบันมีเครือข่ายกว่า 109 ประเทศทั่วโลก

Halal ฮาลาล

ฮาลาลหมายถึงสิ่งที่อนุมัติ ให้มุสลิมบริโภคได้อย่างปลอดภัยทั้งกายภาพและจิตวิญญาณ จึงจำเป็นต้องปราศจากการปนเปื้อนสิ่งต้องห้าม (หะรอม) หลักศรัทธาในศาสนาอิสลามกำหนดว่าการบริโภคสิ่งหะรอมเป็นอันตรายต่อศรัทธา ในขณะที่ความซับซ้อนของวัตถุดิบและกระบวนการผลิตเชิงอุตสาหกรรมก่อความเสี่ยงต่อการปนเปื้อนหะรอมมากขึ้น ผู้บริโภคมุสลิมจึงใส่ใจในมาตรฐานฮาลาลปลอดภัย การตรวจสอบรับรองฮาลาลที่มีคุณภาพกลายเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเชื่อมั่น แก่ผู้บริโภค โดยมาตรฐานฮาลาลกำหนดให้ระบบความปลอดภัย เช่น SOP, GMP, HACCP ฯลฯ เป็นพื้นฐาน

ชาวอิสลาม มุสลิม มั่นใจ บริโภค Renatar Alphar ได้อย่างปลอดภัย

เลข Halal: 10 H627 011 01 65

สนใจสอบถามข้อมูลสินค้า Renatar

สินค้าทั้งหมดและข้อมูลทั้งหมดอัพเดทได้ที่นี่

สนใจคลิ๊กที่นี่
LINE : renatar

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

รีวิว renatar fiber x จากผู้ใช้งานจริง

Renatar Fiber X เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการดีท็อกซ์ กล่าวกันว่าเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับเส้นใยอาหารที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี เพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นไปตามคำสัญญาหรือไม่ เราได้ทำการตรวจสอบประสบการณ์ผู้ใช้จริงกับ Renatar Fiber X

เรนาต้าคอลลาเจน alphar เหมาะกับใคร

รีวิว renatar alphar จากผู้ใช้งานจริง

Renatar Alphar เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเพื่อช่วยให้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพผิวที่ดี ผลิตโดยบริษัท Renata ผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมา Renatar Alphar โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน เราจะสำรวจว่าลูกค้ารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์

ultra me อาหารลดน้ำหนัก

RENATAR ULTRA ME

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร หมายถึงอาหารที่ใช้ควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนัก

ใช้กินแทนอาหารที่กินตามปกติใน 1 มื้อ หรือมากกว่า 1 มื้อ โดยมีเป้าหมายหลักคือควบคุมปริมาณพลังงานที่ร่างกายได้รับ

The new Fiber x

FIBER X (ไฟเบอร์เอ็กซ์)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและระบบขับถ่าย เรนาต้า ไฟเบอร์เอ็กซ์ สมดุลแห่งชีวิตที่ทุกคนปรารถนา ขับถ่ายง่าย ลำไส้สะอาด ปราศจากของเสีย ตัดส่วนที่เกินเพิ่มเติมส่วนที่ขาดด้วย Prebiotic และ Phytonutrients และยัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Celltuin ลิขสิทธิ์แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย