The New Platform for Optimum Life

เรนาต้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเรนาต้า เพื่อการดูแลสุขภาพดีและปกป้องของคุณ รวมสุดยอดนวัตกรรมคอลลาเจน โปรตีน ไฟเบอร์ และสารอาหารต่างๆ

วิธีทาน Renatar Alphar

❤️วิธีการทานง่ายๆ❤️

⚡️Boostup

เพื่อผิวสวยสุขภาพดี ออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกกระปรี้กระเปร่า

-เพียง 1 ซองหลังตื่นนอนตอนเช้า ขณะท้องว่าง

⚡️⚡️Super Boost

สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวพรรณแต่อยากได้ผลลัพธ์ชัดเจนในระยะเวลาสั้นๆ

-ทาน 2 ซอง ต่อวัน

ซองที่หนึ่ง หลังตื่นนอนตอนเช้า ขณะท้องว่าง

ซองที่สอง ก่อนนอนตอนกลางคืน

(หมายเหตุ : เนื่องจากสารสกัดค่อนข้างเข้มข้น ไม่แนะนำให้ทานแบบ2ซอง ต่อเนื่องนานเกิน1 สัปดาห์)

**ปล.สามารถทานระหว่างวันได้ แต่ควรเว้นช่วงทานห่างกัน5-6ชั่วโมง และแนะนำให้ทานตอนท้องว่างเพื่อการดูดซึมที่ดีและเห็นผลลัพธ์ที่จัดเจนนะคะ)

 
 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

renatar-halal

Renatar ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ Renarta ด้วยมาตารฐานระดับ Halal

ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ Renarta ด้วยมาตารฐานระดับ Halal โดย สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย บริษัท เรานาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด ได้ดำเนินการตามกรรมวิธีอย่างถูกต้องตามหลักการศาสนาอิสลาม คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยจึงให้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวใช้เครื่องหมายรับรอง “ฮาลาล”

NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี3

NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี3 และเป็นสารประกอบธรรมชาติที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนดอายุขัยของเซลล์ในร่างกาย ซึ่งเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นก็จะสามารถผลิตได้น้อยลง ตามอายุ (คล้ายๆกับ Growth Hormone ที่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นจะผลิตได้น้อยลง) สะท้อนถึงความเสื่อมของร่างกายตามวัย ซึ่งหากได้รับเสริมเข้าไปก็จะไปช่วยฟื้นฟูโครงสร้างร่างกาย เซลล์ ความแข็งแรงของ DNA ได้ค่ะ ในประเทศไทย ตอนนี้ไม่มีตรวจเช็คระดับ NAD+ ในร่างกายนะคะ แต่จะ Monitor

Anti-Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ?

Anti-Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ? การดูแลสุขภาพจากภายในไม่ให้ความเสื่อมหรือความชราเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นให้ช้าที่สุดโดยเน้นการรักษาสุขภาพจากองค์รวมภายใน เพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงนานที่สุดและป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดอาการเจ็บป่วยและความเสื่อมสภาพในอนาคตอีกด้วย สุขภาพในแต่ละช่วงอายุ 1: อายุ 0 – 25 ปี สุขภาพดี สมบูรณ์ สมดุลภายในของร่างกายดีที่สุด 2: อายุ 25 ปีขึ้นไป สุขภาพเริ่มเสื่อมสภาพ > เริ่มดูแลร่างกายด้วย Anti-Aging สาเหตุของความแก่ชรา

วิธีทาน Renatar Alphar

❤️วิธีการทานง่ายๆ❤️ ⚡️Boostup เพื่อผิวสวยสุขภาพดี ออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกกระปรี้กระเปร่า -เพียง 1 ซองหลังตื่นนอนตอนเช้า ขณะท้องว่าง ⚡️⚡️Super Boost สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวพรรณแต่อยากได้ผลลัพธ์ชัดเจนในระยะเวลาสั้นๆ -ทาน 2 ซอง ต่อวัน ซองที่หนึ่ง หลังตื่นนอนตอนเช้า ขณะท้องว่าง ซองที่สอง ก่อนนอนตอนกลางคืน (หมายเหตุ : เนื่องจากสารสกัดค่อนข้างเข้มข้น

คอลลาเจน 5 ชนิดใน 1 – Renatar Alphar

Renatar Alphar ศาสตร์แห่งผิวเหนือกาลเวลา 5 Helix Collagen   คอลลาเจนบริสุทธิ์ 5 ไทป์จากแหล่งที่ดีที่สุด   ประกอบด้วยไทป์ที่ I ,II ,III ,V ,X    Type I : ช่วยเรื่อง ผิวหนัง ผม เล็บ