The New Platform for Optimum Life

เรนาต้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเรนาต้า เพื่อการดูแลสุขภาพดีและปกป้องของคุณ รวมสุดยอดนวัตกรรมคอลลาเจน โปรตีน ไฟเบอร์ และสารอาหารต่างๆ

Anti-Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ?

Anti-Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ?

การดูแลสุขภาพจากภายในไม่ให้ความเสื่อมหรือความชราเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นให้ช้าที่สุดโดยเน้นการรักษาสุขภาพจากองค์รวมภายใน เพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงนานที่สุดและป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดอาการเจ็บป่วยและความเสื่อมสภาพในอนาคตอีกด้วย

สุขภาพในแต่ละช่วงอายุ

1: อายุ 0 – 25 ปี สุขภาพดี สมบูรณ์ สมดุลภายในของร่างกายดีที่สุด

2: อายุ 25 ปีขึ้นไป สุขภาพเริ่มเสื่อมสภาพ > เริ่มดูแลร่างกายด้วย Anti-Aging

สาเหตุของความแก่ชรา

1. การสึกหรอ

2. สารอนุมูลอิสระ

3. การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน

4. สารพิษและมลภาวะ

5. ไมโตคอนเดรียหมดพลังงานลง

6. ยีน

กลุ่มคนที่ควรดูแลตัวเองและอยู่ในเวชศาสตร์การชะลอวัย

 

1: กลุ่มคนที่มีความเสี่ยงจากกรรมพันธุ์ : อาทิ พ่อแม่หรือคนในครอบครัวมีประวัติป่วยเป็นโรคต่างๆ อาทิเช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง และโรคความดันโลหิตสูง

 

2: กลุ่มคนที่มีโรคประจำตัว : อาทิ โรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคระบบกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นอักเสบ โรคไขมันในเลือดสูง โรคผื่นคันผิดปกติต่างๆ , ภาวะอาการปวดเรื้อรังบางชนิด

3: กลุ่มคนที่อยากรักษาสุขภาพ ชะลอความแก่ :เพราะอาการบางอาการ เช่น เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่นหลังตื่นนอน นอนไม่หลับ ซึ่งการไปตรวจที่โรงพยาบาลอาจจะยังไม่พบสาเหตุหรือยังไม่สามารถแก้ไขได้ จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาแบบ Anti-Aging

From Anti-Aging to Pre (Prevent)-Aging ใน 5 ปีที่ผ่านมา มีการพูดถึง the Next Beauty Trend ในหลายวรสารฝั่งยุโรปกันอย่างกว้างขวาง ในเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ผ่านมา มักจะเน้นในเรื่องของการ Slow Down Aging คือมีอาการของการ “Aging” แล้ว ถึงค่อยมาแก้ไข อาทิเช่น เห็นริ้วรอย หรือผมขาวแล้ว จึงค่อยมาแก้ไข แต่ด้วย Pandemic Covid นั้นทำให้ เกิด Trend ใหม่ คือ Pre-aging หรือ Prevent Aging นั้นเอง ซึ่งก็คือ การป้องกันที่ต้นเหตุ มากกว่าการดูแลที่ปลายเหตุ ดังนั้น Trend ใหม่สำหรับศาสตร์การชะลอวัยที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจนั้น คือ การป้องกันการชะลอวัยให้เกิดขึ้นโดย แก้ไขที่ต้นเหตุของความแก่นั้นเอง

และด้วยเหตุนี้ Renatar จึงเล็งเห็นความสำคัญของ Pre-Aging และได้นำนวัตกรรมของ Pre-Aging เข้ามาอยู่ใน Renatar Alphar เพื่อให้ทุกคนสามารถดูแลสุขภาพ และผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมๆกัน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

renatar-halal

Renatar ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ Renarta ด้วยมาตารฐานระดับ Halal

ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ Renarta ด้วยมาตารฐานระดับ Halal โดย สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย บริษัท เรานาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด ได้ดำเนินการตามกรรมวิธีอย่างถูกต้องตามหลักการศาสนาอิสลาม คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยจึงให้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวใช้เครื่องหมายรับรอง “ฮาลาล”

NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี3

NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี3 และเป็นสารประกอบธรรมชาติที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนดอายุขัยของเซลล์ในร่างกาย ซึ่งเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นก็จะสามารถผลิตได้น้อยลง ตามอายุ (คล้ายๆกับ Growth Hormone ที่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นจะผลิตได้น้อยลง) สะท้อนถึงความเสื่อมของร่างกายตามวัย ซึ่งหากได้รับเสริมเข้าไปก็จะไปช่วยฟื้นฟูโครงสร้างร่างกาย เซลล์ ความแข็งแรงของ DNA ได้ค่ะ ในประเทศไทย ตอนนี้ไม่มีตรวจเช็คระดับ NAD+ ในร่างกายนะคะ แต่จะ Monitor

Anti-Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ?

Anti-Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ? การดูแลสุขภาพจากภายในไม่ให้ความเสื่อมหรือความชราเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นให้ช้าที่สุดโดยเน้นการรักษาสุขภาพจากองค์รวมภายใน เพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงนานที่สุดและป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดอาการเจ็บป่วยและความเสื่อมสภาพในอนาคตอีกด้วย สุขภาพในแต่ละช่วงอายุ 1: อายุ 0 – 25 ปี สุขภาพดี สมบูรณ์ สมดุลภายในของร่างกายดีที่สุด 2: อายุ 25 ปีขึ้นไป สุขภาพเริ่มเสื่อมสภาพ > เริ่มดูแลร่างกายด้วย Anti-Aging สาเหตุของความแก่ชรา

วิธีทาน Renatar Alphar

❤️วิธีการทานง่ายๆ❤️ ⚡️Boostup เพื่อผิวสวยสุขภาพดี ออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกกระปรี้กระเปร่า -เพียง 1 ซองหลังตื่นนอนตอนเช้า ขณะท้องว่าง ⚡️⚡️Super Boost สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวพรรณแต่อยากได้ผลลัพธ์ชัดเจนในระยะเวลาสั้นๆ -ทาน 2 ซอง ต่อวัน ซองที่หนึ่ง หลังตื่นนอนตอนเช้า ขณะท้องว่าง ซองที่สอง ก่อนนอนตอนกลางคืน (หมายเหตุ : เนื่องจากสารสกัดค่อนข้างเข้มข้น

คอลลาเจน 5 ชนิดใน 1 – Renatar Alphar

Renatar Alphar ศาสตร์แห่งผิวเหนือกาลเวลา 5 Helix Collagen   คอลลาเจนบริสุทธิ์ 5 ไทป์จากแหล่งที่ดีที่สุด   ประกอบด้วยไทป์ที่ I ,II ,III ,V ,X    Type I : ช่วยเรื่อง ผิวหนัง ผม เล็บ