The New Platform for Optimum Life
Search
Close this search box.
เรนาต้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเรนาต้า เพื่อการดูแลสุขภาพดีและปกป้องของคุณ รวมสุดยอดนวัตกรรมคอลลาเจน โปรตีน ไฟเบอร์ และสารอาหารต่างๆ
anti aging

Anti Aging คือ เวชศาสตร์ชะลอวัย?

anti aging คอลลาเจน

Anti Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ?

การดูแลสุขภาพจากภายในไม่ให้ความเสื่อมหรือความชราเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นให้ช้าที่สุดโดยเน้นการรักษาสุขภาพจากองค์รวมภายใน เพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงนานที่สุดและป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดอาการเจ็บป่วยและความเสื่อมสภาพในอนาคตอีกด้วย

สุขภาพในแต่ละช่วงอายุ

1: อายุ 0 – 25 ปี สุขภาพดี สมบูรณ์ สมดุลภายในของร่างกายดีที่สุด

2: อายุ 25 ปีขึ้นไป สุขภาพเริ่มเสื่อมสภาพ > เริ่มดูแลร่างกายด้วย Anti-Aging

สาเหตุของความแก่ชรา

1. การสึกหรอ

2. สารอนุมูลอิสระ

3. การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน

4. สารพิษและมลภาวะ

5. ไมโตคอนเดรียหมดพลังงานลง

6. ยีน

กลุ่มคนที่ควรดูแลตัวเองและอยู่ในเวชศาสตร์การชะลอวัย

 

1: กลุ่มคนที่มีความเสี่ยงจากกรรมพันธุ์ : อาทิ พ่อแม่หรือคนในครอบครัวมีประวัติป่วยเป็นโรคต่างๆ อาทิเช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง และโรคความดันโลหิตสูง

 

2: กลุ่มคนที่มีโรคประจำตัว : อาทิ โรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคระบบกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นอักเสบ โรคไขมันในเลือดสูง โรคผื่นคันผิดปกติต่างๆ , ภาวะอาการปวดเรื้อรังบางชนิด

3: กลุ่มคนที่อยากรักษาสุขภาพ ชะลอความแก่ :เพราะอาการบางอาการ เช่น เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่นหลังตื่นนอน นอนไม่หลับ ซึ่งการไปตรวจที่โรงพยาบาลอาจจะยังไม่พบสาเหตุหรือยังไม่สามารถแก้ไขได้ จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาแบบ Anti Aging

renatar alphar ราคา

From Anti Aging to Pre (Prevent)-Aging ใน 5 ปีที่ผ่านมา มีการพูดถึง the Next Beauty Trend ในหลายวรสารฝั่งยุโรปกันอย่างกว้างขวาง ในเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ผ่านมา มักจะเน้นในเรื่องของการ Slow Down Aging คือมีอาการของการ “Aging” แล้ว ถึงค่อยมาแก้ไข อาทิเช่น เห็นริ้วรอย หรือผมขาวแล้ว จึงค่อยมาแก้ไข แต่ด้วย Pandemic Covid นั้นทำให้ เกิด Trend ใหม่ คือ Pre-aging หรือ Prevent Aging นั้นเอง ซึ่งก็คือ การป้องกันที่ต้นเหตุ มากกว่าการดูแลที่ปลายเหตุ ดังนั้น Trend ใหม่สำหรับศาสตร์การชะลอวัยที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจนั้น คือ การป้องกันการชะลอวัยให้เกิดขึ้นโดย แก้ไขที่ต้นเหตุของความแก่นั้นเอง

และด้วยเหตุนี้ Renatar จึงเล็งเห็นความสำคัญของ Pre-Aging และได้นำนวัตกรรมของ Pre-Aging เข้ามาอยู่ใน Renatar Alphar เพื่อให้ทุกคนสามารถดูแลสุขภาพ และผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมๆกัน

สนใจสอบถามข้อมูลสินค้า Renatar

สินค้าทั้งหมดและข้อมูลทั้งหมดอัพเดทได้ที่นี่

สนใจคลิ๊กที่นี่
LINE : renatar

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

รีวิว renatar fiber x จากผู้ใช้งานจริง

Renatar Fiber X เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการดีท็อกซ์ กล่าวกันว่าเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับเส้นใยอาหารที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี เพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นไปตามคำสัญญาหรือไม่ เราได้ทำการตรวจสอบประสบการณ์ผู้ใช้จริงกับ Renatar Fiber X

เรนาต้าคอลลาเจน alphar เหมาะกับใคร

รีวิว renatar alphar จากผู้ใช้งานจริง

Renatar Alphar เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเพื่อช่วยให้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพผิวที่ดี ผลิตโดยบริษัท Renata ผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมา Renatar Alphar โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน เราจะสำรวจว่าลูกค้ารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์

ultra me อาหารลดน้ำหนัก

RENATAR ULTRA ME

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร หมายถึงอาหารที่ใช้ควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนัก

ใช้กินแทนอาหารที่กินตามปกติใน 1 มื้อ หรือมากกว่า 1 มื้อ โดยมีเป้าหมายหลักคือควบคุมปริมาณพลังงานที่ร่างกายได้รับ

The new Fiber x

FIBER X (ไฟเบอร์เอ็กซ์)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและระบบขับถ่าย เรนาต้า ไฟเบอร์เอ็กซ์ สมดุลแห่งชีวิตที่ทุกคนปรารถนา ขับถ่ายง่าย ลำไส้สะอาด ปราศจากของเสีย ตัดส่วนที่เกินเพิ่มเติมส่วนที่ขาดด้วย Prebiotic และ Phytonutrients และยัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Celltuin ลิขสิทธิ์แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย