The New Platform for Optimum Life
เรนาต้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเรนาต้า เพื่อการดูแลสุขภาพดีและปกป้องของคุณ รวมสุดยอดนวัตกรรมคอลลาเจน โปรตีน ไฟเบอร์ และสารอาหารต่างๆ

Category: ทั่วไป

นวัตกรรมโปรแกรมควบคุมการลดน้ำหนัก
renatar ultra me

ลดน้ำหนักด้วยการทาน set Ultra Me 730 และ ใช้ 730 Planning เพื่อสุขภาพ

นวัตกรรมโปรแกรมควบคุมหุ่นและลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ อย่างมีประสิทธิภาพ เปลี่ยนรูปร่างใน 7 วัน และพบกับ “คุณคนใหม่” ใน 30 วัน ด้วย set Renatar Ultra me 730 อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ช่วยให้คุณสามารถดูแลการกินอย่างถูกต้อง และออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้รูปร่างที่ต้องการ สามารถทำต่อเนื่องได้ในระยะยาวโดยไม่กระทบต่อ Lifestyle ของคุณ นวัตกรรมโปรแกรมควบคุมหุ่นสวย ลดน้ำนหักเพื่อสุขภาพ โภชนการที่ถูกต้อง

Read More »
ultra me อาหารลดน้ำหนัก
renatar ultra me

RENATAR ULTRA ME

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร หมายถึงอาหารที่ใช้ควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนัก

ใช้กินแทนอาหารที่กินตามปกติใน 1 มื้อ หรือมากกว่า 1 มื้อ โดยมีเป้าหมายหลักคือควบคุมปริมาณพลังงานที่ร่างกายได้รับ

Read More »
The new Fiber x
renatar fiber x

FIBER X (ไฟเบอร์เอ็กซ์)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและระบบขับถ่าย เรนาต้า ไฟเบอร์เอ็กซ์ สมดุลแห่งชีวิตที่ทุกคนปรารถนา ขับถ่ายง่าย ลำไส้สะอาด ปราศจากของเสีย ตัดส่วนที่เกินเพิ่มเติมส่วนที่ขาดด้วย Prebiotic และ Phytonutrients และยัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Celltuin ลิขสิทธิ์แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย

Read More »
renatar boostburn

RENATAR BOOSTBURN+

RENATAR BOOSTBURN+ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อรูปร่าง และสุขภาพ ที่สุดแห่งการลดไขมัน เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย บูสระบบเผาผลาญ ลดไขมันเก่า ป้องการการสะสมไขมันใหม่ แต่ที่สำคัญสามารถลดไขมันช่องท้องได้อีกด้วย “เรนาต้าบูสเบิร์น แค่เดิน ก็เบิร์นแล้ว”

Read More »
renatar-halal
renatar alphar

Renatar ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ Renarta ด้วยมาตารฐานระดับ Halal

ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ Renarta ด้วยมาตารฐานระดับ Halal โดย สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย บริษัท เรานาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด ได้ดำเนินการตามกรรมวิธีอย่างถูกต้องตามหลักการศาสนาอิสลาม คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยจึงให้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวใช้เครื่องหมายรับรอง “ฮาลาล”

Read More »
renatar alphar

NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide อนุพันธ์ของวิตามินบี3

NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี3 และเป็นสารประกอบธรรมชาติที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนดอายุขัยของเซลล์ในร่างกาย ซึ่งเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นก็จะสามารถผลิตได้น้อยลง ตามอายุ (คล้ายๆกับ Growth Hormone ที่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นจะผลิตได้น้อยลง) สะท้อนถึงความเสื่อมของร่างกายตามวัย ซึ่งหากได้รับเสริมเข้าไปก็จะไปช่วยฟื้นฟูโครงสร้างร่างกาย เซลล์ ความแข็งแรงของ DNA ได้ค่ะ ในประเทศไทย ตอนนี้ไม่มีตรวจเช็คระดับ NAD+ ในร่างกายนะคะ แต่จะ Monitor

Read More »
anti aging
renatar alphar

Anti Aging คือ เวชศาสตร์ชะลอวัย?

Anti Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ? การดูแลสุขภาพจากภายในไม่ให้ความเสื่อมหรือความชราเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นให้ช้าที่สุดโดยเน้นการรักษาสุขภาพจากองค์รวมภายใน เพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงนานที่สุดและป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดอาการเจ็บป่วยและความเสื่อมสภาพในอนาคตอีกด้วย สุขภาพในแต่ละช่วงอายุ 1: อายุ 0 – 25 ปี สุขภาพดี สมบูรณ์ สมดุลภายในของร่างกายดีที่สุด 2: อายุ 25 ปีขึ้นไป สุขภาพเริ่มเสื่อมสภาพ > เริ่มดูแลร่างกายด้วย Anti-Aging

Read More »
renatar alphar

วิธีทาน Renatar Alphar

วิธีการทานง่ายๆ Boostup Alphar ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผิวขาว สวยใส กระชับวัย เหนือกาลเวลา เพื่อผิวสวยสุขภาพดี ออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกกระปรี้กระเปร่า -เพียง 1 ซองหลังตื่นนอนตอนเช้า ขณะท้องว่าง Super Boost สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวพรรณแต่อยากได้ผลลัพธ์ชัดเจนในระยะเวลาสั้นๆ -ทาน 2 ซอง ต่อวัน ซองที่หนึ่ง หลังตื่นนอนตอนเช้า

Read More »
คอลลาเจน 5 ชนิด 5helix
renatar alphar

คอลลาเจน 5 ชนิดใน 1 – Renatar Alphar

Renatar Alphar ศาสตร์แห่งผิวเหนือกาลเวลา ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิว renatar alphar ที่สุดแห่งพลัง ของสารสกัดระดับ UPPER CLASS ปกป้อง และบำรุงผิวใน 1 เดียว ด้วยสารสกัดจาก ROC ส้มสีแดงจาก ประเทศอิตาลี และ RICE CERAMIDE สารสกัดจากรำข้าว พร้อมคอลลาเจนแท้ที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ผิวสวยใส ออร่า

Read More »